Hệ thống điều khiển tự động khí nén - Nguyễn, Ngọc Phương (Khoa học và kỹ thuật, 2012)
Sách trình bày về truyền động khí nén với các phương thức điều khiển đa dạng từ điều khiển bằng Rowle, IC số. PLC, vi xử lý cho đến máy tính...