Phương pháp phần tử hữu hạn và dải hữu hạn - Nguyễn, Trâm (Xây dựng, 2013)
Trình bày về phương pháp phần tử hữu hạn: đường lối trực tiếp, đường lối toán học (suy diễn biến phân), phần tử dầm, phẩn tử hữu hạn trong bài toán phẳng... (