Truyền động - tự động và điều khiển khí nén : Sách bài tập - Phạm, Văn Khảo (Bách khoa, 2012)
Giới thiệu phân tích hoạt động, xây dựng và sử dụng sơ đồ nguyên lý, biểu đồ trạng thái, sơ đồ logic điều khiển và tổng hợp điều khiển các hệ truyền động - tự động khí nén kỹ thuật.