Phương pháp phần tử hữu hạn và các ứng dụng trong tính toán kỹ thuật - Nguyễn, Trâm (Xây dựng, 2016)
Nội dung gồm những khái luận cơ bản của hai phương pháp chính và áp dụng phương pháp phần tử hữu hạn vào việc phân tích vật liệu composit, bê tông cốt thép..