Vật liệu học cơ sở : Giáo trình cho các ngành cơ khí của các trường đại học - Nghiêm Hùng (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2014)
Giới thiệu về: Cấu trúc và cơ tính, hợp kim và biến đổi tổ chức, vật liệu kim loại, vật liệu phi kim loại.