Thực hành phục hình răng tháo lắp bán hàm : Mã số: D. 42. Z. 16 - Trần, Thiên Lộc (Y học, 2008)
Đại cương về phục hình răng tháo lắp bán hàm. Sinh cơ học của phục hình tháo lắp bán hàm, vật liệu và phương pháp lấy dấu, hướng tháo lắp của phục hình, móc dùng trong phục hình, các thanh nối của phục hình, hợp kim dùng trong phục hình, sửa soạn răng trụ, tương quan khớp cắn, sắp răng và thử răng. Các giai đoạn thực hiện phục hình và điều chỉnh, sửa chữa