Kỹ thuật thâm nhập mạng máy tính và cách phòng ngừa hiệu quả : Dành cho chuyên viên máy tính - Hoàng Sơn (Thanh niên, 2007)
Gồm 8 chương, trình bày:Bảo mật của máy Host trên Unix, an ninh của Host trên Windows, bảo mật nặc danh...