Capacity Planning for Web Performance : Metrics, Models and Methods - Menascé, Daniel A. (Prentice Hall, 1998)
Nghiên cứu khách hàng và các hệ thống cơ bản trên Web; ảnh hưởng của sự phục vụ trên Web; Đặc tính của lượng công việc trong mạng; Mô hình đơn giản của các hệ thống trên mạng; ảnh hưởng và kỹ thuật về dự báo lượng công việc, các mô hình phục vụ đơn giản, mô hình hiện thực trên Web...