Hướng dẫn giải bài tập toán rời rạc - Đỗ, Đức Giáo (Giáo dục, 2006)
Giới thiệu lí thuyết về toán rời rạc gồm: Ngôn ngữ hình thức, văn phạm và ôtomat, đồ thị, logic và ứng dụng kèm theo các bài tập giải mẫu, bài tập tự giải