Tương tác người - máy - Lương, Mạnh Bá (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Giới thiệu các khái niệm cơ sở của tương tác người-máy. Trình bày về các chuẩn trong thiết kế, các kĩ thuật phân tích nhiệm vụ và các mô hình; Các kĩ thuật cài đặt và đánh giá tương tác người máy