Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản trị xí nghiệp : Toàn tập. - Dương, Quang Thiện (Văn hóa Sài Gòn, 2008)
Cung cấp những kiến thức sâu về hoạt động chi tiết của một nhà máy sản xuất mà hệ thống thông tin sẽ giúp hoạch định kế hoạch sản xuất, kiểm soát tồn kho vật tư, sản phẩm hoàn tất cũng như sản phẩm dở dang; đồng thời cũng cho bạn biết cách hình thành một hệ thống thông tin tích hợp, giúp quản lí xí nghiệp một cách toàn diện trong thời đại Internet và trong xu thế toàn cầu hoá kinh doanh