Bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới. - Lê, Đăng Hà (Y học, 2016)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về thuốc như thuốc kháng sinh, thuốc kháng virus, thuốc kháng retrovirus, thuốc chống nấm và một số bệnh điển hình do vi khuẩn, do rickettsia, do virus và ký sinh trùng