Bài tập sức bền vật liệu - Bùi, Trọng Lựu (Giáo dục, 2017)
Tóm tắt lí thuyết kèm theo các ví dụ, bài giải mẫu và bài tập về sức bền vật liệu: Kéo - nén đúng tâm, tính các mối ghép, trạng thái ứng suất biến dạng - định luật Húc tổng quát, các thuyết bền...