120 đề mục ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao - Hewings, Martin (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Giáo trình tự học, tham khảo và luyện tập cho học viên tiếng Anh trình độ nâng cao. Giải thích đơn giản, dễ hiểu, ...