Sinh dược học đại cương : Chuyên đề đào tạo dược sĩ đại học - Võ, Xuân Minh (Giáo dục, 2017)
Gồm bốn phần về sinh dược học bào chế, sinh khả dụng, tương đương sinh học, các yếu tố thuộc về dược chất và người dùng ảnh hưởng đến sinh khả dụng