Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn kỹ thuật bào chế và sinh dược học các dạng thuốc : Số test: 1779 cho 105 tiết lý thuyết - Võ, Xuân Minh (Y học, 1998)
Gồm 1779 test các loại về bào chế học và sinh dược học, dung dịch thuốc, thuốc tiêm, thuốc nhãn khoa, chiết xuất... để đánh giá môn học