Quy trình kiểm toán và những quy định mới nhất : Cơ chế chính sách vay và cho vay các tổ chức tài chính - tín dụng - ngân hàng năm 2010 (Lao động, 2010)
Gồm 9 phần chính: Quy trình kiểm toán các tổ chức tài chính - ngân hàng; quy định mới nhất, cơ chế, chính sách quản lý tài chính của tổ chức tài chính, ngân hàng...