Sổ tay pháp luật dành cho sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội (Nxb. Hà Nội, 2018)
Phổ biến, giáo dục cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội dưới dạng hỏi - đáp các quy định pháp luật về: Quy tắc ứng xử nơi công cộng và chính sách trọng dụng nhân tài trong xây dựng, phát triển Thủ đô; xử lý vi phạm hành chính đối với một số hành vi vi phạm tại nơi công cộng; một số luật cụ thể và một số tình huống pháp luật