Sức bền vật liệu. - Lê, Quang Minh (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu dây mềm, tính chuyển vị theo phương pháp năng lượng; Giải bài toàn siêu tĩnh bằng phương pháp lực; Ma trận chuyển; Phương pháp phần tử hữu hạn; Tải trọng động;...