Hình học hoạ hình. - Nguyễn, Đình Điện (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Gồm: Phần một: Giới thiệu các phép chiếu: xuyên tâm và song song. Phần hai: Phương pháp hình chiếu thẳng góc và phương pháp hình chiếu trục đo