Bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới. - Lê, Đăng Hà (Y học, 2016)
Trình bày một số kiến thức về nhiễm khuẩn và miễn dịch chống nhiễm khuẩn, bệnh viêm não virus do côn trùng chân có khớp truyền, bệnh viêm não Nhật Bản, bệnh viêm gan do virus, bệnh sốt Dengue và sốt xuất huyết Dengue, bệnh do ký sinh trùng, bệnh ấu trùng sán lợn ở người