Miễn dịch học đại cương : Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng - Phan, Thị Phi Phi GS.TSKH (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Trình bày một số vấn đề cơ bản về miễn dịch học: các cơ quan và tế bào của hệ thống miễn dịch, kháng nguyên, kháng thể, bổ thể, cytokin, các phương thức đáp ứng miễn dịch, miễn dịch chống vi sinh vật, thiếu hụt miễn dịch và quá mẫn