Tên cây rừng Việt Nam (Nông nghiệp, 2000)
Tên cây rừng (10.580 loài cây thuộc 2.342 chi, 318 họ) bằng tiếng Việt có đối chiếu tên khoa học, thực vật và các thông tin về dạng sống, phân bố và công dụng của loại cây đó. Ngoài ra còn có tên thương phẩm của một số loại gỗ và lâm sản khác của Việt Nam.