Kỹ thuật robot : Giáo trình dùng cho sinh viên đại học khối kỹ thuật - Đào, Văn Hiệp (Khoa học và kỹ thuật, 2013)
Trình bày các khái niệm cơ bản và phân loại robot. Giới thiệu về động học và động lực học tay máy. Cơ sở điều khiển, thiết kế và lựa chọn robot. Hệ thống điều khiển robot. Ứng dụng robot công nghiệp. Tay máy có kết cấu động học song song