Giáo trình Kinh tế học chính trị Mác - Lênin (Chính trị Quốc gia, 2005)
Trình bày những vấn đề cơ bản của môn học Kinh tế học chính trị Mác - Lênin. Phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa và những vấn đề lý luận, chính sách kinh tế của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam