Giáo trình triết học Mác - Lênin (Chính trị Quốc gia, 2008)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về triết học và vai trò của triết học trong đời sống xã hội; vật chất và ý thức; phép biện chứng duy vật; lý luận nhận thức; hình thái kinh tế - xã hội; giai cấp và dân tộc...