Giáo trình thể dục aerobic - Đinh, Khánh Thu (Thể dục thể thao, 2014)
Khái quát về thể dục Aerobic. Trình bày kỹ thuật cơ bản của thể dục Aerobic. Nguyên tắc và giảng dạy thể dục Aerobic căn bản. Đặc điểm huấn luyện thể dục Aerobic. Hướng dẫn biên soạn bài thể dục Aerobic. Phương pháp tổ chức thi đấu và trọng tài thể dục Aerobic