Thống kê và ứng dụng : Giáo trình dùng cho các trường Đại học và Cao đẳng - Đặng, Hùng Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Trình bày khái niệm và các kiến thức cơ bản về thống kê mô tả, lí thuyết xác suất, ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết thống kê, phân tích tương quan hồi quy và các bài toán so sánh mở rộng