Tìm hiểu các kiểu tấn công cơ bản và phương pháp phòng chống - Vũ, Đình Cường (Lao động - Xã hội, 2008)
Giới thiệu cách thu thập thông tin, cách quét thăm dò các mục tiêu đã thu thập, cách thống kê mục tiêu, tấn công từ chối dịch vụ, social engineering và giới thiệu một số thủ thuật Hack