Giáo trình luật hình sự Việt Nam : Phần các tội phạm. (Công an Nhân dân, 2018)
Trình bày khái niệm, nhiệm vụ, nguyên tắc của Luật Hình sự Việt Nam; cấu tạo, hiệu lực của Bộ Luật Hình sự Việt Nam; tội phạm và cấu thành tội phạm; các chế định liên quan đến việc xác định tội phạm; trách nhiệm hình sự và hình phạt; định tội danh và quyết định hình phạt... Giới thiệu một số tội phạm cơ bản như: Tội xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, nhân phẩm, danh dự của con người, tội xâm phạm sở hữu, tội phạm về ma tuý, tội xâm phạm trật tự công cộng, an ninh công cộng...