Giáo trình lịch sử nhà nước và pháp luật thế giới (Công an Nhân dân, 2016)
Trình bày những vấn đề cơ bản về lịch sử nhà nước và pháp luật thế giới qua các thời kì: cổ đại, phong kiến, tư sản và xã hội chủ nghĩa