Luật bảo vệ môi trường (sửa đổi, bổ sung năm 2018) : hiện hành (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2019)
Giới thiệu Luật Bảo vệ môi trường và văn bản hướng dẫn thi hành. Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, hình thức, mức xử phạt và biện pháp khắc phục hậu quả. Báo cáo, đánh giá tác động của môi trường và một số giải pháp cấp bách nhằm bảo vệ môi trường. Quy định mới điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường...