Giáo trình luật thương mại Việt Nam. (Tư pháp, 2018)
Giới thiệu tổng quan về luật thương mại Việt Nam; các vấn đề về hợp đồng thương mại, mua bán hàng hoá, trung gian thương mại; xúc tiến thương mại của thương nhân, dịch vụ logistics; nhượng quyền thương mại; chế tài và các vấn đề giải quyết tranh chấp thương mại