Giáo trình luật đất đai (Công an Nhân dân, 2018)
Trình bày các vấn đề lí luận cơ bản về ngành luật đất đai. Cung cấp các kiến thức về quan hệ pháp luật đất đai, chế độ sở hữu toàn dân, pháp luật về quản lý nhà nước, địa vị pháp lý của chủ thể sử dụng đất, thủ tục hành chính về đất đai...