Giáo trình luật Ngân hàng Việt Nam (Công an Nhân dân, 2019)
Tổng quan về pháp luật ngân hàng Việt Nam. Trình bày pháp luật về ngân hàng nhà nước Việt Nam; tổ chức tín dụng; huy động vốn và cho vay của tổ chức tín dụng; những hình thức cấp tín dụng khác; dịch vụ thanh toán qua tài khoản; kinh doanh ngoại hối và kinh doanh khác của tổ chức tín dụng; bảo đảm an toàn trong hoạt động ngân hàng