Luật kinh doanh bảo hiểm : Được sửa đổi, bổ sung năm 2010, 2019 (Lao động, 2019)
Giới thiệu toàn văn Luật Kinh doanh bảo hiểm với những quy định chung và quy định cụ thể về các loại hợp đồng bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, tài chính, hạch toán kế toán và báo cáo tài chính, quản lí nhà nước về kinh doanh bảo hiểm..