Giáo trình vật liệu điện và từ - Hoàng, Trọng Bá (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Trình bày những khái niệm mới về phân loại vật liệu. Nghiên cứu tính chất, cấu tạo của vật liệu từ, vật liệu cách điện, vật liệu dẫn điện và vật liệu bán dẫn