Luật chứng khoán (Được sửa đổi, bổ sung năm 2010) (Lao động, 2014)
Trình bày khái niệm Luật Chứng khoán; pháp luật về chào bán chứng khoán; pháp luật về tổ chức thị trường giao dịch chứng khoán; pháp luật về tổ chức tham gia và hỗ trợ hoạt động kinh doanh chứng khoán...