Giáo trình pháp luật kinh tế - Nguyễn, Hợp Toàn (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2015)
Trình bày những quy định chung về doanh nghiệp; quy chế pháp lý đối với các loại hình doanh nghiệp; quy chế pháp lý đối với các chủ thể kinh doanh khác; pháp luật về hoạt động thương mại; pháp luật về giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại; pháp luật về phá sản