Quản trị dự án : Ms. Project - Đinh, Bá Hùng Anh (Tài chính, 2019)
Trình bày các khái niệm cơ bản về dự án; giải thích và chia sẻ kinh nghiệm thực tế về: Xây dựng chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu, hoạch định dự án, biểu đồ phân rã công việc, xây dựng lịch trình khả thi, quản lý rủi ro, kiểm soát và đánh giá tiến độ...