Giáo trình luật hiến pháp Việt Nam - Thái, Vĩnh Thắng (Công an Nhân dân, 2018)
Những vấn đề cơ bản về luật hiến pháp. Sự ra đời và phát triển của nền lập hiến Việt Nam. Phân tích các định chế cơ bản của luật hiến pháp bao gồm: chế độ chính trị, chính sách kinh tế, xã hội, văn hoá, giáo dục, khoa học, công nghệ, môi trường, đối ngoại, quốc phòng, an ninh quốc gia, quốc tịch Việt Nam...