Giáo trình thực hành hoá học vô cơ : Trình độ: Đại học- Ngành: SP Hóa học - Huỳnh, Thị Minh Thành; Lê, Thị Thanh Liễu; Nguyễn, Văn Thắng; Trương, Thị Cẩm Mai (Khoa học và kỹ thuật, 2019)
Giới thiệu các quy tắc an toàn khi sử dụng các hoá chất và thiết bị - dụng cụ trong phòng thí nghiệm hoá vô cơ; kỹ thuật cơ bản trong thực hành hoá vô cơ; các bài thí nghiệm về chứng minh tính chất lý - hoá, điều chế các đơn chất cũng như các hợp chất của các nguyên tố hoặc nhóm nguyên tố cơ bản trong bảng hệ thống tuần hoàn