Lý thuyết tổ hợp và đồ thị - Ngô, Đắc Tân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Đề cập đến các vấn đề của lí thuyết tổ hợp và lý thuyết đồ thị: các bài toán và kết quả tổ hợp cơ bản, các phương pháp đếm dùng hàm sinh, lý thuyết Pólya, nghịch đảo Mobius. các khái niệm và kết quả cơ bản của đồ thị, một số bài toán tối ưu trên đồ thị...