Cơ sở dữ liệu đa phương tiện - Đỗ, Trung Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Giới thiệu cơ sở dữ liệu đa phương tiện: Kiểu và dạng thức, thiết kế, chỉ số hoá và tìm kiếm dữ liệu văn bản, chỉ số hoá và tìm kiếm âm thanh, hình ảnh, video...