Hướng dẫn môn học luật dân sự. - Phạm, Văn Tuyết (Tư pháp, 2017)
Trình bày khái niệm chung về luật dân sự; nguồn của luật dân sự, quy phạm pháp luật dân sự và nguyên tắc của luật dân sự, quan hệ pháp luật dân sự, cá nhân - chủ thể của quan hệ pháp luật dân sự, pháp nhân và các chủ thể khác của quan hệ pháp luật dân sự...