Luật doanh nghiệp : Có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2015 (Lao động, 2017)
Giới thiệu toàn văn Luật Doanh nghiệp bao gồm những quy định chung và quy định cụ thể về thành lập doanh nghiệp; công ty trách nhiệm hữu hạn; doanh nghiệp nhà nuớc; công ty cổ phần; công ty hợp danh; doanh nghiệp tư nhân; nhóm công ty; tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp; tổ chức thực hiện