Thuế và kế toán thuế trong doanh nghiệp : Lý thuyết và thực hành - Phạm, Đức Cường (Tài chính, 2019)
Tổng quan về thuế và kế toán thuế trong các doanh nghiệp. Đặc điểm nghiệp vụ kế toán thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu..