Giáo trình Quản lý dự án - Từ, Quang Phương (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2014)
Trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận và thực tiễn công tác quản lý dự án gồm: Tổng quan về dự án và quản lý dự án; các phương pháp lập và lựa chọn dự án; mô hình tổ chức và lập kế hoạch dự án; quản lý thời gian và tiến độ thực hiện dự án; phân phối các nguồn lực, quản lý chi phí, chất lượng dự án...