Quản trị thương hiệu : lý thuyết và thực tiễn - Bùi, Văn Quang (Lao động - Xã hội, 2018)
Trình bày các vấn đề về xây dựng và quản lý thương hiệu: tài sản, tầm nhìn, định vị, kiến trúc, chiến lược sản phẩm, hệ thống nhận diện, thiết kế, truyền thông, đánh giá sức khoẻ và quản lý thương hiệu