Giáo trình logic mờ và ứng dụng - Lê, Xuân Vinh (Xây dựng, 2019)
Cung cấp những kiến thức về lý thuyết tập mờ, các phương pháp lập luận mờ sử dụng lý thuyết tập mờ, sử dụng đại số gia tử và một số ứng dụng của nó